Nokia giới thiệu hai chiếc điện thoại giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G
Nokia vừa giới thiệu hai chiếc điện thoại phổ thông mới, Nokia 215 và Nokia 225, với giá cả hợp lý nhưng hỗ trợ mạng 4G. Cả hai điện thoại đều có thiết kế không quá nổi bật nhưng vẫn được chăm chút để tạo cảm giác cao cấp. Màn hình kích thước 2.4 inch độ phân giải 240×320. Điểm nổi bật của hai máy là khả năng hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G, mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây. Cả hai cũng được trang bị camera VGA và đài FM. Tuy nhiên, mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Hiện tại, hai mẫu điện thoại này chỉ được phát hành tại thị trường Trung Quốc với giá khoảng 1 triệu đồng. Nokia 215 và Nokia 225 là lựa chọn phù hợp cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Nokia đã chào đón hai thành viên mới vào dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của họ, đó là Nokia 215 và Nokia 225. Dòng điện thoại “cục gạch” này có giá rẻ nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G, điều này là một bước tiến quan trọng cho những người dùng trung thành với dòng điện thoại phổ thông của Nokia.

Về thiết kế, cả hai mẫu điện thoại này không có nhiều điểm nổi bật. Chúng đều được làm từ nhựa với khung viền cũng làm từ nhựa, nhưng được chăm chút và xử lí khá tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai mẫu điện thoại có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320, cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

Một điểm nổi bật của bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5 mm. Tuy nhiên, mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng các mẫu điện thoại này không có khả năng kết nối Wi-Fi, do đó bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

Hiện nay, cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.

Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn nổi tiếng với độ bền và độ tin cậy. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.